SA5 - the sakura

Tòa căn hộ duy nhất có

"Vườn Nhật Trên Mây" tại
Vinhomes Smart City

Tận hưởng cuộc sống suốt 365 ngày với không gian xanh mát ở lưng chừng mây tại Sky Garden – khu vườn mang phong cách Nhật Bản trên đỉnh Vinhomes Smart City, cùng hơn 20 tiện ích chuẩn Nhật và bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời, cư dân được hưởng trọn vẹn hệ tiện ích của đại đô thị với 4 trường Vinschool gần kề, trung tâm thương mại Vincom Megamall, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và rất  nhiều tiện ích khác.

Tổng quan tòa SA5

Số tầng

38 tầng

Diện tích

Các loại căn hộ

tổng mặt bằng tiện ích

LAYOUT TẦNG ĐIỂN HÌNH

mặt bằng tầng điển hình
CH11 CH12 CH13 CH14 CH15

CH11

CH12

CH13

CH14

CH15

Layout bóc mái

đăng ký

nhận thông tin

địa chỉ dự án

văn phòng giao dịch

Trung tâm Giao dịch Bất Động Sản – Vinhomes Smart City: Tầng 2, Lô L2-14-TTTM Vincom Mega Mall Smart City, Phương Tây Mỗ, phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

CHÚ Ý

* Thông tin, hình ảnh, các tiện ích trên website này và trong tài liệu bán hàng chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ đầu tư tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp với quy hoạch và thực tế thi công của Dự án. Các thông tin, cam kết chính thức sẽ được quy định cụ thể tại Hợp đồng mua bán. Việc quản lý, vận hành và kinh doanh của khu đô thị sẽ theo quy định của Ban quản lý tại từng thời điểm.

Copyright 2022 Vinhomes. All rights reserved